KÍNH GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH!

Chắc hẳn ở cương vị của các bậc cha mẹ, chúng ta ai cũng lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ, và cả đến từng bước đi của con mình. Tuy nhiên, lại không nhiều người đủ thời gian lắng nghe con mình để biết các bạn ấy có gì và muốn gì? Mirae academy với sứ mệnh được sinh ra để kết nối và đồng hành cùng các phụ huynh và các bạn học sinh. Mong muốn tìm ra một giải pháp hữu ích và phù hợp nhất với từng hoàn cảnh cụ thể của học viên với những tư vấn TẬN TÂM, có chuyên môn từ những cố vấn đã thực sự học tập – sống – làm việc từ nước ngoài về. Để mang lại cho quý vị một góc nhìn chân thật nhất. Chỉ cần quý vị trao đi niềm tin, chúng tôi sẽ cùng các bạn trẻ vẽ nên tương lai.

Cho đến hiện tại, chưa nhiều gia đình nghĩ đến cho con mình đi du học. Tuy nhiên, chi phí đào tạo tại Việt Nam đang tăng cao và gần tiệm cận với chi phí tại những nước phát triển. Vậy tạo sao chúng ta không một lần tự hỏi: Liệu tôi có thể cho con mình đi du học tại các nước phát triển với chi phí gần tương đương khi đi học trong nước? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Điều khác biệt lớn nhất là quý vị phải xa con mình. Nhưng những thứ mang lại như: Sự trưởng thành của con cái, môi trường đào tạo tiên tiến, cơ hội nghề nghiệp và định cư tại các nước phát triển rộng mở… Hãy đưa cho Mirae Academy một câu hỏi. Mirae Academy sẽ cùng quý vị trả lời cặn kẽ điều đó bằng tất cả lòng nhiệt thành và sự hiểu biết của mình.

 Việc đứa con thân yêu sắp rời xa vòng tay mình để trở thành một người trưởng thành, một công dân toàn cầu, hay đến một đất nước xa lạ sẽ mang lại cho bạn nhiều nỗi lo lắng. Hơn ai hết, là người mẹ, tôi hiểu rất rõ những nỗi niềm đó. Bạn hãy yên tâm để Mirae Academy giúp những lo lắng đó được vơi bớt đi phần nào bởi chúng tôi sẽ trang bị cho con em của bạn những hành trang vững chắc để bước vào đời. Đó không chỉ là những kiến thức nền tảng, mà còn là những định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và sở trường, sở thích, những khích lệ nhen lên niềm đam mê, khát vọng, ước mơ cho các em và cả những tư vấn tâm lý để các em dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống nơi xứ người dựa trên những trải nghiệm du học thực tế của chúng tôi.

Như những người anh, người chị trong gia đình, Mirae Academy sẽ mang đến cho con em các bạn một trải nghiệm giáo dục và tư vấn tự tâm, tổng thể tùy biến để phù hợp với từng cá nhân, đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu với phương châm “You win, then we win (Bạn trở thành người chiến thắng thì chúng tôi cũng mới chiến thắng)”. Chúng tôi không chỉ tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học, chương trình học bổng, ngôn ngữ, tâm lý mà còn giáo dục cả kỹ năng sống trong môi trường nước ngoài, các kỹ năng học thuật, v.v. thông qua chương trình học ngôn ngữ dựa trên các nội dung thực tế đa dạng (content-based instruction)lấy người học làm trung tâm (learner-centered).

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tươi đẹp của cuộc sống đến với nhiều người, chúng tôi mong con em các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều, cảm nhận nhiều, thấu hiểu hơn những sắc màu của cuộc sống, tìm được ý nghĩa của cuộc đời và học cách tận hưởng cuộc sống để sau này khi nhìn lại, các em sẽ không thấy phí hoài tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *