TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU MIRAE ACADEMY

MIRAE trong tiếng Hàn là 미래 mang ý nghĩa là ‘TƯƠNG LAI’.

Ngoài ra, đây còn là từ ghép đại diện cho các định hướng giáo dục của Mirae Academy dành cho học viên của mình.

M-MINDSET: TƯ DUY

I-INTEGRATION: HỘI NHẬP

R-READING: KHUYẾN ĐỌC

A-ADAPTABILITY: THÍCH NGHI

E-EXPLORATION: KHÁM PHÁ

Bản thân tên thương hiệu đã hàm chứa đích đến của các chương trình học tại Mirae Academy. Ước muốn của Mirae Academy là chương trình học sẽ mang lại cho học viên tư duy đổi mới về cuộc sống và học tập, đào tạo để học viên có khả năng hội nhập với cuộc sống xứ người, với môi trường đa văn hóa; khuyến khích học viên đọc sách và hướng dẫn học viên đọc sao cho hiệu quả để mở mang kiến thức, nâng tầm suy nghĩ, vận hành vào thực tiễn, từ đó tạo ra nền tảng cho chiều sâu trong tâm thức, cho khả năng sáng tạo của các em; huấn luyện khả năng thích nghi với nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống, giải quyết mọi vấn đề một cách linh hoạt; khích lệ tinh thần khám phá, tìm tòi về đất nước, con người… ở các em; tựu trung lại là chương trình học ngôn ngữ và tư vấn của chúng tôi mong muốn hướng học viên đến những đích xa hơn để phát triển con người một cách toàn diện, chứ không chỉ dừng lại ở việc học vỏ bọc ngôn ngữ.

Trả lời