I. TỔNG QUAN

• Số lượng sinh viên: 16121 sinh viên
  • Loại hình: Tư thục
  • Học phí tiếng Hàn: 5,400,000 KRW/ năm
  • Địa chỉ: 209, Neungdong-ro, Gwangjin- gu, Seoul, Hàn Quốc.
  • Website: sejong.ac.kr

Đại học Sejong là một trường đại học tư thục nằm ở Seoul, Hàn Quốc nổi tiếng về quản lý khách sạn và du lịch, khiêu vũ, hoạt hình và thể dục nhịp điệu. Được thành lập với tên gọi Viện Nhân văn Kyung Sung, nó được đổi tên vào năm 1978 thành tên hiện tại để vinh danh Sejong Đại đế, vị vua thứ tư của triều đại Joseon và là người giám sát việc tạo ra bảng chữ cái Hangul của Hàn Quốc.

Đại học Sejong có 9 trường: Cao đẳng Nghệ thuật Tự do, Cao đẳng Khoa học Xã hội, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Cao đẳng Quản lý Khách sạn và Du lịch, Cao đẳng Khoa học Tự nhiên, Cao đẳng Khoa học Đời sống, Cao đẳng Điện tử và Kỹ thuật Thông tin, Cao đẳng Kỹ thuật, và Cao đẳng Nghệ thuật và Giáo dục Thể chất, và có Khoa Giáo dục Phổ thông và bảy trường sau đại học.

II. XẾP HẠNG VÀ THÀNH TÍCH NỔI BẬT

• Trường đại học Top 2% Hàn Quốc theo danh sách của Bộ Tư Pháp
  • Năm 2023: Đứng thứ 397 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (The US News), xếp thứ 7 trong các trường đại học toàn cầu tại Hàn Quốc, xếp thứ 79 tại Châu Á.
  • Nằm trong Top 10 bảng xếp hạng các trường đại học của THE World University Rankings ở 6 bộ môn: Quản trị kinh doanh và Kinh tế, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Khoa học đời sống, Khoa học máy tính và Kỹ thuật (Năm 2022).
  • Đứng thứ 1 toàn quốc về chương trình đại học trong 2 năm liên tiếp (theo BXH Leiden 2019)
  • Đứng thứ 1 toàn quốc về ngành Quản trị Du lịch khách sạn (theo BXH Đại học thế giới)
  • Năm 2010, MoEST đã vinh danh Đại học Sejong là một trong những trường đại học cải cách giáo dục tốt nhất.
  • Năm 2013, Đại học Sejong được Nhật báo JoongAng xếp hạng thứ 26 trong số các trường đại học ở Hàn Quốc.
  • Năm 2015, Đại học Sejong được Chosun Ilbo-QS xếp hạng thứ 4 tại Hàn Quốc và thứ 18 tại Châu Á

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

1. KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

1. Thông tin khóa học

• Học phí: 1,600,000 KRW/1 kỳ
  • Phí nhập học: 100,000 KRW

* Tiền học trên đã bao gồm phí BHYT dành cho du học sinh và phí BHYT tư nhân

b. Chương trình đào tạo đặc biệt

• Lớp học Topik và Kpop

Trường Đại học Sejong có những chuyên gia chuyên viết giáo trình và ra đề thi Topik. Mỗi học kỳ đều có những lớp luyện các kỹ năng Topik như nghe, nói, đọc, viết. Dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia, học sinh có thể cải thiện được thành tích trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó các lớp học về K-POP như lớp học nhảy, lớp luyện thanh cũng được tiến hành song song.

• Trải nghiệm văn hóa
  • Định hướng nhập học Đại học/Cao học

Chương trình định hướng chuyên ngành và hướng dẫn viết bản giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập dành cho học sinh có ý định nhập học Đại học/Cao học.

d. Lớp mục tiêu đại học

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

a. Học phí

Phí đăng ký: 128,000 KRW

b. Hệ tiếng Anh 100%

3. CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC

a. Học phí

• Phí đăng ký: 120,000 KRW
  • Phí nhập học: 990,000 KRW

b. Chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh 100%

• Quản trị Du lịch và Khách sạn
  • Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật
  • Global (MGA)
  • Hành chính công (MPA)
  • SAS MBA, GB MBA
  • Kỹ thuật Máy tính
  • Quản trị kinh doanh chuyên ngành Văn hóa Hàn Quốc

V. KÝ TÚC XÁ

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Sejong mà MIRAE ACADEMY muốn gửi đến các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về trường Đại học Sejong hay du học Hàn Quốc, các bạn hãy liên hệ ngay với du học Mirae Academy nhé. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao của Mirae Academy luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/duhoc.mirae.academy

Email: duhoccungmirae@gmail.com

“MIRAE ACADEMY – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI”

One thought on “Đại Học Sejong Hàn Quốc – Ngôi trường Top đầu về Du lịch khách sạn và Quản trị kinh doanh