Đại học Solbridge – Hàn Quốc

HÃY CÙNG MIRAE ACADEMY KHÁM PHÁ CHI TIẾT NGÔI TRƯỜNG NÀY NHÉ! Mời bạn đăng ký tư vấn qua Hotline 0987.0100.86 hoặc qua mẫu đăng ký tư vấn ở cạnh bài viết!

I. Tổng quan

• Tên tiếng Hàn: 솔브릿지 국제경영대학
  • Tên tiếng Anh: Solbridge International School of Business
  • Năm thành lập: 2007
  • Số lượng sinh viên: ~ 1600 sinh viên
  • Số lượng giảng viên: ~100 giáo sư và giảng viên
  • Loại hình: Tư thục
  • Địa chỉ:
    • Trụ sở: 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
    • Cơ sở:
  • Website: www.solbridge.ac.kr

Trường Đại học Solbridge là ngôi trường “trẻ” nhất thế giới được cấp chứng nhận Chất Lượng từ Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học thông qua Giáo dục. Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge – Cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai của Châu Á. Trường là một nhánh nhỏ trực thuộc Đại học Woosong – Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh có chất lượng tốt nằm trong top 5 thế giới (trên tổng số 16.000 trường). Trường nằm tại Daejeon – Thành phố lớn thứ 5 tại Hàn Quốc. Nơi đây được mệnh danh là “Thung lũng Silicon châu Á”, là địa bàn của hơn 200 viện nghiên cứu lớn như Samsung, LG, các trường đại học Daejeon, Viện nghiên cứu khoa học công nghệ KAIST, Đại học Hannam,…

II. Xếp hạng và thành tích nổi bật

• Là Đại học nằm trong top 5% trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới, được cấp chứng nhận Chất Lượng từ Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB). Chứng nhận AACSB là tiêu chuẩn “vàng” để đánh giá chất lượng đào tạo dành cho các trường kinh doanh (Trong hơn 6000 trường kinh doanh trên toàn cầu, chỉ có gần 5% trường được nhận chứng chỉ này)
  • Là trường đại học đào tạo chuyên sâu về môi trường kinh doanh Quốc tế và đặc biệt là thị trường ở khu vực châu Á (kinh tế, ngôn ngữ và văn hóa)
  • Được xây dựng theo chương trình của Mỹ và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh giúp học viên tiếp cận nền tảng kiến thức tiên tiến nhất với chi phí du học tiết kiệm. Cấu trúc môn học được cân đối giữa lý thuyết và thực hành thông qua các bài thuyết trình, nghiên cứu, dự án nhóm, thực tập tại các tập đoàn, công ty.
  • Liên kết đào tạo với hơn 300 trường Đại Học khác trên thế giới, tạo điều kiện cho các sinh viên có thêm cơ hội học tập và nghiên cứu với chương trình 2 + 2 và tốt nghiệp với hai tấm bằng đại học từ hai quốc gia khác nhau hay chương trình trao đổi sinh viên với cơ hội trải nghiệm nhiều quốc gia trong quá trình học tập.

III. Cơ sở đào tạo

• Trụ sở chính: 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

IV. Ngành học và học phí

1. Ngành học bằng tiếng Anh

• IELTS 6.0/TOELF 65/ TOEIC 670 trở lên
Chi phí
  • 10,074 USD/năm
  • Học phí 0 USD-7,025 USD/năm (trừ học bổng từ 30-100%)
  • Phí KTX và bảo hiểm là 2,475 USD/năm
  • 23,400 USD/năm
  • Học phí 0 USD-11,700 USD/năm (sau khi trừ học bổng từ 50-100%)
  • KTX và bảo hiểm cho MBA là 3,227 USD và cho MSMA là 3,327 USD/năm

2. Ngành học thế mạnh và nổi bật

Trường có thế mạnh đào tạo các ngành về Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Marketing,

3. Các chương trình học bổng

Loại học bổng Tiêu chí Học bổng
Học bổng Chính phủ Đạt tiêu chí được cấp học bổng Chính phủ Miễn học phí và phí sinh hoạt

(Thạc sĩ: 4 học kỳ; Tiến sĩ: 6 học kỳ)

Học bổng đầu vào Cử nhân BBA (năm nhất hoặc chuyển tiếp) 30-100%
Thạc sĩ MBA
  • 50-100%
  • Bao gồm 20% Future Leader Scholarship
Thạc sĩ MSMA
  • 70-100%
  • Bao gồm 40% Future Leader Scholarship
Học bổng GPA 3.60-3.74 30%
3.75-3.99 40%
4.00-4.24 60%
4.25-4.49 70%
4.50 100%

* ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG CHUNG:

Sinh viên muốn học tại Đại học Solbridge cần đáp ứng những điều kiện sau:

• Điểm trung bình từ 6,5/10 hoặc 2,4/4 trở lên
  • Tiếng Anh lưu loát
  • BBA: IELTS 5.5 hoặc tương đương
  • MSMA (MS of Marketing Analytics): IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • MBA: IELTS 6.5 hoặc tương đương
  • Phỏng vấn trực tuyến: Sinh viên có một cuộc phỏng vấn với một giảng viên
  • Nguồn tài chính: Sinh viên có tiền để trang trải học phí năm đầu tiên và các khoản phí khác

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG KÉP 2+2

Trường Đại học kinh doanh Quốc tế SolBridge có chương trình hợp tác các trường lớn tại châu Âu, Châu Mỹ với chương trình học 2 + 2 (2 năm tại SolBridge Hàn Quốc, 2 năm tại trường đại học đối tác nổi tiếng tại quốc gia nói tiếng Anh với cơ hội nhận được hai tấm bằng đại học danh giá sau khi tốt nghiệp với mức chi phí tiết kiệm.)

Cùng xem bảng so sánh giữa chương trình Đại học tại Mỹ/Canada/Anh và chương trình bằng kép tại Solbridge:

Chương trình đại học 04 năm tại Mỹ Đại học bằng kép 2 + 2
Trải nghiệm văn hóa 1 quốc gia 2 quốc gia
Ngôn ngữ Tiếng Anh Tiếng Anh & tiếng Hàn
Bằng cấp 1 Bằng tại Mỹ 2 Bằng tại Hàn Quốc và Mỹ
Thời gian học tập 4 năm 4 năm
Tổng học phí & sinh hoạt phí trong 04 năm ~ 200,000 đến 240,000 USD ~ 130,000 USD Tiết kiệm từ 70,000 đến 110,000 USD tương đương với 1,6 đến 2,5 tỷ đồng

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Solbridge mà MIRAE ACADEMY muốn gửi đến các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về trường Đại học Solbridge hay du học Hàn Quốc, các bạn hãy liên hệ ngay với du học Mirae Academy nhé. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao của Mirae Academy luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Trung tâm Du học Mirae Academy

Facebook: https://www.facebook.com/duhoc.mirae.academy

Website: https://duhocmirae.edu.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI