CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG ANH “UNLOCK YOUR POTENTIAL-MỞ KHÓA TIỀM NĂNG” TẠI MIRAE ACADEMY

Câu lạc bộ Tiếng Anh tại Mirae Academy có đội ngũ giảng viên đang giảng dạy tại ĐHQGHN với kỳ vọng xây dựng một môi trường học tiếng Anh đa dạng, mới mẻ, hướng tới nâng cao năng lực tư duy và sử dụng tiếng Anh giúp người học sẵn sàng cho việc học đại học và làm việc bằng tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa.

Quan điểm giáo dục của CLB là mỗi người học đều có tiềm năng cá nhân để phát triển năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ. Với khẩu hiệu “Unlock your potential” – “Mở khóa tiềm năng”, chúng tôi tin rằng trong một môi trường giáo dục năng động, hòa ái, đáng tin cậy với chương trình đươc thiết kế khoa học và lộ trình học tập được cá thể hóa, mỗi người học đều có thể đạt được những thành tựu của riêng mình.

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT

& Chương trình học đề cao việc bồi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Anh, đặc biệt chú trọng phát triển năng lực tư duy.

& Chương trình học được xây dựng theo hướng cá thể hóa, nhằm phát triển tiềm năng cá nhân của người học.

& Chương trình học ưu tiên các hoạt động giáo dục trải nghiệm nhằm hướng đạt mục tiêu đầu ra.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ xây dựng chương trình là những thầy cô giảng viên tiếng Anh tại ĐHQGHN có năng lực sư phạm và chuyên môn tốt, có kinh nghiệm thiết kế, phát triển và quản lý các chương trình tiếng Anh cơ sở, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật. Ngoài ra, các thầy cô từng có kinh nghiệm hợp tác xây dựng chương trình tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh THCS tại Vinschool, tiếng Anh luyện thi IELTS tại đại học FPT, trung tâm đào tạo Viettel, ngân hàng Public Bank và một số trung tâm tại Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên của CLB tiếng Anh đều tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh tại các trường ĐH danh tiếng ở Việt Nam và nước ngoài, có trải nghiệm văn hóa phong phú và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

HỆ THỐNG KHOÁ HỌC

TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học được chia làm hai nhánh.

*Tiếng Anh tiểu học cơ bản: giúp học sinh làm quen và hình thành hứng thú học tiếng Anh, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, đạt mục tiêu đầu ra A2 lớp 5 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm thú vị, có tính tương tác cao.

*Tiếng Anh tiểu học nâng cao: giúp học sinh rèn luyện kĩ năng giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động thuyết trình, đọc – viết sáng tạo, đồng thời chuẩn bị cho kì thi vào các trường THCS chất lượng cao.

TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ

Chương trình tiếng Anh THCS Giúp học sinh xây dựng nền tảng ngôn ngữ  vững chắc,  phát triển kĩ năng giao tiếp, tư duy bằng tiếng Anh, đạt chuẩn đầu ra B1 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm thú vị, có tính tương tác cao.

Đặc biệt, đối với học sinh có nền tảng tiếng Anh tốt, dự kiến thi vào THPT chuyên Anh hoặc thi các chứng chỉ quốc tế, CLB tư vấn và cung cấp các khóa học chuyên biệt với lộ trình có tính cá thể hóa cao.

TIẾNG ANH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Chương trình tiếng Anh THPT giúp học sinh xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc,  phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy bằng tiếng Anh, giúp chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế hoặc các bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục-Đào tạo, CLB tư vấn và cung cấp các khóa học với lộ trình cụ thể nhằm đạt mục tiêu.

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

CLB cung cấp các khóa học chuyên sâu “Thuyết trình- Tranh biện”“Đọc – Viết – Phản biện” gồm hệ thống kiến thức và kĩ năng giúp mài giũa khả năng tư duy, diễn đạt. Từ đó người học có thể tự tin, độc lập trong việc nghiên cứu tìm hiểu vấn đề và giải quyết tình huống, có thể viết, thuyết trình về các chủ đề khác nhau trước đám đông và tham gia tranh biện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *