Đại học Hanyang Hàn Quốc-Top đầu các ngành kỹ thuật, kinh doanh

• Seoul Campus:222, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • ERICA Campus:55 Hanyangdeahak-ro, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Website: www.hanyang.ac.kr

Đại học Hanyang là một trường đại học nghiên cứu tư thục ở Hàn Quốc. Cơ sở chính ở Seoul và cơ sở thứ hai ERICA, nằm ở Ansan. Hanyang (한양) bắt nguồn từ tên cũ của thủ đô Seoul được sử dụng trong triều đại Chosun. Phương châm và triết lý giáo dục của trường là Tình yêu trong Hành động và Chân lý.

Trường đại học đã thành lập viện kỹ thuật đầu tiên của quốc gia (Viện Kỹ thuật DongA) vào năm 1939, trở thành cơ sở sáng lập của Đại học Hanyang. Đại học Hanyang cũng thành lập trường kiến ​​trúc và kỹ thuật dân dụng đầu tiên ở Hàn Quốc.

Đại học Hanyang có mạng lưới cựu sinh viên lên tới 330.000 người không chỉ giới hạn trong lĩnh vực kỹ thuật mà còn các lĩnh vực khác.

Trường chào đón hơn 7.400 sinh viên nước ngoài mỗi năm và hơn 3.000 sinh viên du học hàng năm. HYU hợp tác với Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Cambridge và Đại học Thanh Hoa trong số 820 trường đại học đối tác ở 88 quốc gia.

II. XẾP HẠNG VÀ THÀNH TÍCH NỔI BẬT

• Trường đại học Top 2% Hàn Quốc.
  • Xếp hạng 156 các trường Đại học tốt nhất Thế giới (QS World University Rankings, 2022)
  • Xếp hạng 24 các trường Đại học tốt nhất châu Á (QS World University Rankings, 2022)
  • Xếp hạng 51 về lĩnh vực Khoa học Đô thị (2022)
  • Xếp hạng 106 về lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật (2022)
  • Xếp hạng 195 về lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Xã hội (2022)
  • Xếp hạng 184 về lĩnh vực Nhân văn và Nghệ thuật (2022)
  • Đứng thứ 4 trong BXH các trường Đại học tại Hàn Quốc (2022) – cơ sở Seoul theo tờ nhật báo Joong-Ang Hàn Quốc
  • Đứng thứ 14 trong BXH các trường Đại học tại Hàn Quốc (2022) – cơ sở ERICA tờ nhật báo Joong-Ang Hàn Quốc

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

1. KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

a. Học phí

Phí nhập học: 340,200 KRW

b. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

3. CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC

a. Học phí

• Phí nhập học: 1,030,000 KRW

b. Học bổng

4. NGÀNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH 100%

a. Data Science (Khoa học dữ liệu)

Chương trình học liên quan tới các kiến thức về thiết kế phần mềm, trí tuệ nhân tạo (AI).

b. Global Management (Quản lý toàn cầu)

Chương trình học được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm để có thể bước chân vào hàng ngũ lãnh đạo toàn cầu, tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội. Chương trình học này bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, bao gồm tài chính, marketing, chiến lược, quản lý nhân sự, kế toán, hệ thống quản lý thông tin, kinh doanh quốc tế, quản lý hệ thống cung ứng, v.v..

IV. KÝ TÚC XÁ

1. Ký túc xá cơ sở Seoul

2. Ký túc xá cơ sở ERICA

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Hanyang mà MIRAE ACADEMY muốn gửi đến các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về trường Đại học Hanyang hay du học Hàn Quốc, các bạn hãy liên hệ ngay với du học Mirae Academy nhé. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao của Mirae Academy luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/duhoc.mirae.academy

Email: duhoccungmirae@gmail.com

“MIRAE ACADEMY – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI”